Về Tây Nguyên Ghé Thăm Ngôi Chùa Trên Mây Linh Quy Pháp Ấn

Chùa Linh Quy Pháp Ấn được ví như ngôi chùa trên mây, là viên ngọc quý của Tây Nguyên khi nơi đây vừa sở hữu sự thanh tịnh vừa sở hữu không gian đẹp đến mê hoặc lòng người. Được du khách biết đến rộng rãi sau MV ca nhạc của ca sĩ Sơn Tùng, ngôi chùa này giờ đây trở thành điểm đến không thể bỏ lỡ khi du khách đến với mảnh đất Tây Nguyên nắng gió.

Vị trí của chùa Linh Quy Pháp Ấn

Về Tây Nguyên Ghé Thăm Ngôi Chùa Trên Mây Linh Quy Pháp Ấn - Ảnh 1

Chùa Linh Quy Pháp Ấn ẩn mình trên đồi 45, xã Lộc Thành, huyện Bảo Lâm, tỉnh Lâm Đồng, chùa còn được gọi tên là am Pháp Ấn. Nơi thanh tịnh này nằm trên ngọn đồi cao, lọt thỏm giữa rừng cây, vườn chè. Không gian xanh mướt xung quanh càng làm cho không khí thanh thoát, dễ chịu.

Ngôi chùa mang vẻ đẹp phiêu lãng

Về Tây Nguyên Ghé Thăm Ngôi Chùa Trên Mây Linh Quy Pháp Ấn - Ảnh 2

Du lịch Tây Nguyên, đến với mảnh đất Lâm Đồng và chiêm ngưỡng  ngôi chùa Linh Quy Pháp Ấn có cánh cổng Thần Đạo uy nghiêm được ví như “cổng trời”. Cánh cổng phảng phất nét kỳ bí nổi bật giữa khung cảnh thiên nhiên hùng vỹ càng làm cho cảnh sắc nơi đây thêm phần lung linh. Đứng ở cổng, hãng phóng tầm mắt ra xa để thấy bốn phía đều thơ mộng đẹp như tranh vẽ.

Trước chùa là một khoảng sân rộng cũng là nơi các nhà sư tập trung làm lễ vào buổi sáng sớm.

Về Tây Nguyên Ghé Thăm Ngôi Chùa Trên Mây Linh Quy Pháp Ấn - Ảnh 3

Khi vào trong viếng chùa bạn sẽ thấy các bố trí sắp đặt bên trong rất tinh tế. Nơi đây còn có vườn sỏi được thiết kế dựa trên triết lý về sựu tĩnh tại và thiền định, tượng Bồ Tát giữa hồ nước cùng nhiều khung cảnh khác. Mỗi góc có một nét đặc sắc riêng nhưng tất cả đều mang lại cho bán sự thanh thản trong tâm hồn.

Về Tây Nguyên Ghé Thăm Ngôi Chùa Trên Mây Linh Quy Pháp Ấn - Ảnh 4

Bình minh và hoàng hồn tại chùa Linh Quy Pháp Ấn là những khoảng khắc tuyệt diệu nhất. Vào buổi sáng từng lớp sương mờ lờ lững giăng phủ khắp núi đồi tạo nên khung cảnh mờ ảo tuyệt đẹp, buổi chiều cảnh sắc yên tĩnh trầm mặc làm bật lên sự thanh tịnh của chùa, xua tan mọi ưu phiền của con người khi đến đây.

Chùa Linh Quy Pháp Ấn độc đáo và tuyệt đẹp này chắc chắn sẽ ngày càng thu hút nhiều du khách đến ngoạn cảnh. Đây quả thật là tiên cảnh trần gian, một điểm đến hấp dẫn không thể bỏ qua khi đến với tour du lịch Tây Nguyên.

Xem thêm: ĐỊA ĐIỂM DU LỊCH TÂY NGUYÊN & TOUR DU LỊCH TÂY NGUYÊN

Về Tây Nguyên Ghé Thăm Ngôi Chùa Trên Mây Linh Quy Pháp Ấn

Về Tây Nguyên Ghé Thăm Ngôi Chùa Trên Mây Linh Quy Pháp Ấn
19 2 21 40 bài đánh giá
Tư vấn trực tuyến0918 953 728

CÔNG TY CỔ PHẦN DU LỊCH VIETSENSE

Trụ Sở Tại Hà Nội: Số 88 Xã Đàn – Quận Đống Đa – Hà Nội, Điện Thoại: (024)3972 8289 Fax: (024)39728298

Email: Info@vietsensetravel.com, Website:www.vietsensetravel.com, Hotline: 0982691919

Giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh số: 0104731205 do Sở kế hoạch và đầu tư TP Hà Nội cấp ngày 03/06/2010 Giấy phép lữ hành Quốc Tế số: 01-687/2014/TCDL-GP LHQT

CHẤP NHẬN THANH TOÁN

đối tác thanh toán các tour du lịchthong_bao_bo_cong_thuong

© 2019 Vietsense Travel Group
du lịch vietsense ảnh 1
du lịch vietsense ảnh 2