Tây Nguyên tháng 7 lời ru giữa đại ngàn

Tây Nguyên đã chuẩn bị sẵn sàng để đón chào du khách với một mùa hè đáng nhớ. Một Tây nguyên giữa đại ngàn, đến với du lịch Tây Nguyên vào dịp hè du khách du khách sẽ được hòa mình vào những không gian văn hóa độc độc đáo, lễ hội ẩm thực hấp dẫn.

Tây Nguyên tháng 7 lời ru giữa đại ngàn - Ảnh 1

Đến với Tây nguyên bạn có cơ hội tham quan nhà máy Thủy điện Yaly và tìm hiểu văn hóa dân tộc Jarai, vi vu ngắm cảnh sông nước hồ Ayun Hạ, thác Phú Cường, Vua lửa… ở Gia Lai. Đắk Nông khám phá cao nguyên M’Nông, trong khi Kon Tum giới thiệu tour du lịch dã ngoại về với đại ngàn thông xanh Kon Plông, nơi có khu du lịch sinh thái Măng Đen đang được nhiều du khách lựa chọn nhất và được ví như Đà Lạt thứ hai của Việt Nam.

Tây Nguyên, gồm 5 tỉnh: Lâm Đồng, Đắk Nông, Đắk Lắk, Gia Lai và Kon Tum đang là điểm phát triển du lịch mạnh mẽ đóng góp 13% vào tăng trưởng chung của ngành du lịch cả nước. Có thể nói Tây Nguyên cũng là địa bàn giàu tiềm năng lợi thế phát triển du lịch do có nhiều danh làm thắng cảnh, hệ động thực vật phong phú, trong đó có nhiều khu bảo tồn thiên nhiên, vườn quốc gia...

Tây Nguyên tháng 7 lời ru giữa đại ngàn - Ảnh 2

Tây Nguyên có cộng đồng 47 dân tộc anh em cư trú với những giá trị văn hóa riêng biệt, tạo nên một trong những kho tàng văn hóa đặc sắc nhất của cả nước. Trong đó, “Không gian văn hóa cồng chiêng Tây Nguyên” được UNESCO công nhận là “Kiệt tác truyền khẩu phi vật thể của nhân loại" từ năm 2005.

Đây là vùng đất có những giá trị văn hóa đậm đà bản sắc dân tộc như những lễ hội truyền thống, kiến trúc dân tộc độc đáo, các loại nhạc cụ dân tộc lâu đời nổi tiếng, các bản trường ca - sử thi truyền miệng...

Tây Nguyên tháng 7 lời ru giữa đại ngàn - Ảnh 3

Tây Nguyên còn lưu giữ nhiều di tích lịch sử cách mạng gắn liền với truyền thống đấu tranh giữ nước của dân tộc tạo nên sự hấp dẫn đối với du khách trong nước và quốc tế.    

Nơi đây còn có khu du lịch sinh thái ở các khu bảo tồn thiên nhiên. Bên cạnh đó còn có nhiều hoạt động du lịch phong phú. Tây Nguyên du lịch gắn với nông nghiệp, du lịch thân thiện với môi trường, không ngừng ứng dụng công nghệ cao, thân thiện với môi trường trong phát triển du lịch..
 

Tây Nguyên tháng 7 lời ru giữa đại ngàn

Tây Nguyên tháng 7 lời ru giữa đại ngàn
23 2 25 48 bài đánh giá
Tư vấn trực tuyến0918 953 728

CÔNG TY CỔ PHẦN DU LỊCH VIETSENSE

Trụ Sở Tại Hà Nội: Số 88 Xã Đàn – Quận Đống Đa – Hà Nội, Điện Thoại: (024)3972 8289 Fax: (024)39728298

Email: Info@vietsensetravel.com, Website:www.vietsensetravel.com, Hotline: 0982691919

Giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh số: 0104731205 do Sở kế hoạch và đầu tư TP Hà Nội cấp ngày 03/06/2010 Giấy phép lữ hành Quốc Tế số: 01-687/2014/TCDL-GP LHQT

CHẤP NHẬN THANH TOÁN

đối tác thanh toán các tour du lịchthong_bao_bo_cong_thuong

© 2019 Vietsense Travel Group
du lịch vietsense ảnh 1
du lịch vietsense ảnh 2